0931 33 79 44

Home / Hỏi đáp / Tư vấn / Bạn đang so sánh giá bê tông tươi cung cấp cho căn nhà của bạn? – 090.6688.722

Bạn đang so sánh giá bê tông tươi cung cấp cho căn nhà của bạn? – 090.6688.722

Bạn đang xây nhà, mới ép cọc và đào móng xong, và bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp bê tông tươi cho căn nhà của bạn. Bạn lần đầu đổ bê tông tươi, chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này và không biết lựa chọn loại bê tông nào? Mác bê tông là gì ? thương hiệu bê tông nào phù hợp?

Để lựa chọn 1 thương hiệu uy tín trên thị trường không khó, lên google tìm kiếm “Bê tông tươi tphcm” hoặc “giá bê tông tươi tphcm”, “công ty bê tông tươi tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai” sẽ có trăm ngàn kết quả.

Giờ biết chọn đơn vị nào ? Có phải bạn quan tâm về giá cả, giá rẻ nhất là bạn mua?

Nếu về giá các hãng bê tông chênh lệch nhau khoảng 20-30.000đ/m3, Tính ra 1 sàn bê tông nhà phố bạn chênh lệch nhau khoảng 300-500.000đ. Trong khi bê tông là 1 thành phần quan trọng cực kì lớn trong 1 ngôi nhà, 1 bộ khung chịu lực cho 1 căn nhà tồn tại mấy chục năm, thì tại sao bạn phải căn ke 1 bữa nhậu, căn ke vài ba chục ngàn?

Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị uy tín, giá thành bê tông tươi không phải là tất cả, hãy chọn đơn vị bê tông nào uy tín, người bán hàng nào có TÂM, không vì lợi nhuận mà làm bậy. Đừng bao giờ ép giá quá người bán, vì quy tắc bán dưới giá thị trường thì chất lượng cũng dưới giá trị thực bạn nhận được.

Đó là quan điểm của chúng tôi trên đơn vị người bán hàng. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy bốc điện thoại và gọi ngay chúng tôi để được cung cấp sản phẩm bê tông tươi từ những sale có TÂM nhất.

Hotline 090.6688722 chuyên cung cấp bê tông tươi, thương phẩm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước. Đúng giá, đúng chất lượng.

About Thế Giới Bê Tông VN

Check Also

Trạm trộn bê tông tươi Tân Phú – Đồng Nai – 0907226533

Trạm trộn bê tông tươi Tân Phú – Đồng Nai Là đơn vị đi đầu trong …