Bê Tông Nhựa Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên – 0903 78 73 72

be-tong-nhua-the-gioi-be-tong-tay-nguyen-1

Hiện nay khu vực Tây Nguyên nhu cầu sử dụng bê tông nhựa ngày càng nhiều. cũng không quá khó hiểu vì đây đang là một trong những khu vực đang trong giai đoạn phát triển mạnh, quan tâm tới vấn đề nâng cấp cơ sở hạ tầng lớn trên cả nước. Vậy nên mua bê tông nhựa ở đâu ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bê tông nhựa Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên của chúng tôi nhé.

1.Giới thiệu bê tông nhựa Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên

Công ty CP Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Xuyên suốt khoảng thời gian ấy, công ty đã khai thác, sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm như Đát xây dựng, cát xây dựng,  Bê tông nhựa nóng, vữa khô trộn sẵn và thi công các công trình giao thông như Cầu, Đường cao tốc, Đường quốc lộ, tỉnh lộ, cũng như hạ tầng giao thông của các Khu công nghiệp, Khu dân cư…góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng xây dựng cho khu vực Tây Nguyên hiện nay.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông nhựa nóng Asphalt cũng như thi công . Kể từ ngày thành lập đến nay, Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp bê tông nhựa nóng cho các công trình trọng điểm tại khu vực. Với các dự án công trình tiêu biểu mà chung tôi đã cung cấp như:

+ Điện Gió Trung Nam Ea HLeo
+ Thi Công Đường Vào Công Trinh Điện Gió
+ Tuyến Đường Nối TP.BMT – Ea Súp
+ Đường Nội Bộ Xã Cư Êbur
+ Đường Tránh Buôn Ma Thuột
Và hàng trăm công trình dân dụng lớn nhỏ tại khu vực Tây Nguyên

be-tong-nhua-the-gioi-be-tong-tay-nguyen-1

Hệ Thống Trạm Trộn

Hiện nay chúng tôi có 2 vị trí trạm trộn bê tông nhựa chính tại đây
Trạm trộn 1: Khu Công Nghiệp Hòa Phú, Xã Hòa Phú, TP BMT, Tỉnh Đắk Lắk
Trạm trộn 2: Khu Công Nghiệp Tân An, Tân Hội, TP BMT, Tỉnh Đắk Lắk
Với tính năng đặc thù của bê tông nhựa nóng có khả năng vận chuyển cung cấp trong khoảng cáhc xa cách trạm trộn tới 200km. Chúng tôi với đội ngũ nhân công trang thiết bị phương tiện đầy đủ sẵn sàng ấp ứng mọi khả năng cung cấp các công trình xa với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Các loại bê tông nhựa Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên Cung Cấp

Các loại bê tông nhựa phổ biến hiện nay

Bê tông nhựa nóng

– Bê Tông Nhựa Nóng thường: Là một hỗn hợp bao gồm hỗn hợp cốt liệu (đá dăm, cát, bột khoáng) và chất kết dính (nhựa đường 60/70) được phối trộn đồng nhất với nhau theo một tỷ lệ nhất định tại điều kiện nhiệt độ cho phép. Hỗn hợp bê tông nhựa được dùng để thảm lớp mặt của nền đường nhằm mục đích bảo vệ nền hạ tránh sự tác động trực tiếp từ môi trường và phương tiện giao thông.

Bê tông nhựa nóng Polymer: Là một loại bê tông nhựa đặc biệt với thành phần chất kết dính là nhựa đường polymer, được thiết kế theo tiêu chuẩn 22 TCN 356-06 nhằm mục đích cải thiện một số đặc tính làm việc của bê tông nhựa thông thường để ứng dụng vào những hạng mục giao thông có yêu cầu kỹ thuật cao

Chúng tôi chủ yếu cung cấp ba loại bê tông nhựa chính là :

  • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5
  • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C12.5
  • Bê tông nhựa C19

Xem Thêm >>>>>>> Cấp phối bê tông nhựa nóng C12.5

Phân loại dựa theo kích thước hạt lớn nhất sử dụng cho sản phẩm

Bê tông nhựa nguội

Bên cạnh sản phẩm bê tông nhựa Nóng, chúng tôi còn cung cấp thêm một dòng sản phẩm khác là bê tông nhựa nguội .

  • Bê tông nhựa nguội: Được sản xuất ở nhiệt độ thông thường. Với sản phẩm này việc sử dụng cực kì dễ dàng, không yêu cầu quá nhiều về kỷ thuật và nhân công. Điều kiện sử dụng bê tông nhựa là phải cho xe chạy lưu thông liên tục trên bề mặt trong một thời gian lúc đó bê mặt nhựa mới hình thành.

Xem thêm >>>>> thông tin về sản phẩm bê tông nhựa nguội 

3. Bảng giá bê tông nhựa Thế Giới Bê Tông mới nhất hiện nay

Giá bê tông nhựa nóng mới nhất hạt mịn, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C 9.5, C12.5… tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở khu vực Tây Nguyên

 STT Sản phẩm Bê tông nhựa nóng asphalt Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ tấn) Thành tiền ( đồng) Ghi chú
1 Bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa asphalt ( BTNC C9.5,BTNC C12.5) Tấn 1 950.000 – 1.050.000 950.000 – 1.050.000 Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 0931 77.69.77 để có giá chính xác nhất

Giá bê tông nhựa nguội Bitumen  mới nhất tại khu vực Tây Nguyên

STT Sản phẩm Bê tông nhựa nguội Bitumen Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ kg) Thành tiền ( đồng) Ghi chú
2 Bê tông nhựa nguội Bitumen kg 1 5000 5000 Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 0931 77 69 77 để có giá chính xác nhất

Lưu ý:Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng giao động từ khoảng 14.000.000 – 16.000.000vnd / 1 ca giá có thể thay đổi, vì giá của dịch vụ phụ thuộc vào địa điểm cũng như khối lượng bê tông nên để có được giá cả chính xác nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

be-tong-nhua-the-gioi-be-tong-tay-nguyen

4.Đơn vị cung cấp bê tông nhựa uy tín tại Tây Nguyên

Với cương vị là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi tin tưởng lựa chọn công ty.

Năng lực thi công

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ: 8 kỹ sư, 2 giám sát, 15 công nhân lành nghề và hệ thống thiết bị chuyên dụng. Có thể đáp ứng thi công bằng xe chuyên dụng hoặc thi công bằng thủ công nếu những công trình dặm vá yêu cầu kỹ thuật cao.

  • Hệ thống 3 xe lu Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.
  • Hệ thống 3 xe rùa chuyên thảm nhựa chuyên dụng. Có thể đáp ứng được nhưng công trình lớn.
  • Hệ thống 3 xe tưới nhũ tương CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty còn có hệ thống đối tác về thi công bê tông nhựa lành nghề. Giúp chúng tôi trúng thầu những dự án đường sá và cơ sở hạ tầng trọng điểm tại các tỉnh tại khu vực Tây Nguyên.
Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm một phần về công ty Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên, để một phần nào đó tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm và dịch vụ khác của chúng tôi xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG TÂY NGUYÊN

VP: 132 Trần Phú, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột

Website: https://thegioibetong.vn

Email: thegioibetongtaynguyen@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM BÊ TÔNG NHỰA

0903 78 73 72

 

0902.66.55.87
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon