Bảng Giá Đá Xây Dựng Tại Đắk Nông – Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên

tieu chuan da xay dung 1x2

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu đá xây dựng. Nhưng đâu mới là nhà cung cấp đá xây dựng uy tín, đá xây dựng giá rẻ tại Tây Nguyên. Chính vì điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một trong những nhà cung cấp uy tín. Công Ty Cổ Phần Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đá xây dựng chất lượng tại khu vực Tây Nguyên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những sản phẩm Công ty cung cấp qua bài viết Đá Xây Dựng tại Đắk Nông

Giá Đá Xây Dựng Tại Đắk Nông Mới Nhất Trên Thị Trường

Trên thị trường hiện nay giá đá xây dựng đang rất hỗn loại, nhiều nhà cung cấp lợi dụng điều đó đã đưa tới những thông tin về đá xây dựng giá rẻ nhắm làm lũng đoạn thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì điều đó chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá đá xây dựng mới nhất được cập nhật liên tục trên thị trường. Hi vọng qua những thông tin dưới đây quý khách sẽ có cho mình những thông tin bổ ích và chính xác nhất về đá xây dựng.

da-xay-dung-tai-dak-nong-1

Đá xây dựng tại Đắk Nông

TT ĐÁ XÂY DƯNG ĐVT GIÁ CHƯA VAT GIÁ CÓ VAT GHI CHÚ
1 Đá 1 x 2 Khối 250,000 270,000
2 Đá 1 x 2 xám xanh Khôi 280,000 300,000
3 Đá 4/6 xanh Khối 290,000 305,000
4 Đá 1/2 xanh HA Khối 370,000 380,000
5 Đá 4 x 6 Khối 290,000 305,000
6 Đá mi Khối 200,000 220,000
7 Đá 0 x 4 khối 200,000 220,000

Lưu ý: Giá đá xây dựng chỉ mang tính chất tham khảo. Vì nó phụ thuộc vào thời điểm và vị trí công tình. Chính vì vậy, quý khách nên thường xuyên theo dõi giá đá trên thị trường. Mọi thông tin về giá sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và mang đến giá tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm >>>>>> Các loại đá xây dựng phổ biến hiện nay trên thị trường Tây Nguyên

Các loại đá Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên Phân Phối

Hiện nay với nguồn đá tự khai thác tại mỏ đá Cư Êbur chúng tôi đang chủ động và kiểm soát hoàn toàn quy trình sản xuất đá. Chủ động sản xuất ra đủ mọi đá theo yêu cầu của quý khách hàng. Một vài loại đá được phân phối phổ biến như:

+ Đá 0x4
+ Đá 1×2
+ Đá 4×6
+ Đá 5×7
+ Đá dăm cấp phối
+ Đá mi bụi
để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại đá cung như công dụng vui lòng tham khảo tại đây

mua đá xây dựng tại đắk Nông

ĐƠN VỊ KHAI THÁC VÀ SẢN XUẤT ĐÁ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐẮK NÔNG

CÔNG TY CP Thế GIới Bê Tông Tây Nguyên được thành lập và hoạt động hơn 10 năm tại Thành Phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk. Với bề dày kinh nghiệm, công ty đã và đang phát triển liên tục và không ngừng lớn mạnh. Phấn đấu để trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các công trình, dự án…. tại khu vực Tây Nguyên. Từ việc khai thác và phân phối cát đá xây dựng lẻ trong khu vực nhỏ. Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp cát, đá xây dựng và san lấp mọi công trình lớn nhỏ trên khu vực Tây Nguyên.

Tác phong làm việc – văn hóa công ty

+ Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu”. Chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang lại cho khách hàng. Và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp. Bên cạnh đó Công ty đã có đầy đủ phương tiện, các trang thiết bị chuyên dụng. Để đáp ứng nhu cầu, lợi ích của khách hàng và của các đối tác.

+ Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi cung cấp và phân phối các loại nguyên vật liệu với chất lượng cao đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỉ thuật. Tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

+ :Với các đối tác chiến lược “Sẵn sàng chia sẻ cơ hội, hợp tác cùng phát triển” chúng tôi luôn sẵn sàng bắt tay hợp tác với các đối tác lớn và nhỏ trong khu vực để mở rộng thêm thi trường và phát triển cho cả đôi bên

Với nhân viên: Luôn đề cao con người, họ là nhân tố cốt lõi trong mọi thành công của doanh nghiệp. Với phương châm mỗi nhân viên là một yếu tố cạnh tranh cả về năng lực lẫn phẩm chất đạo đức. Chúng tôi luôn luôn trau dồi thêm kiến thức kinh doanh và tác phong làm việc cho từng nhân viên trong công ty

da-xay-dung-tai-dak-nong

Các dịch vụ kinh doanh

+ Kinh doanh mọi loại đá xây dựng:  Cát đá xây dựng đã được chúng tôi khai thác hợp pháp trực tiếp tại mỏ của công ty. Đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn và được xử lý loại bỏ các tạp chất. Đem lại sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu kỉ thuật đến với từng công trình

+ vận chuyển nhanh chóng 24/7: Bên cạnh hệ thống máy móc, phương tiện hiện đại trọng tải lớn. Chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động ra các xã và huyện tại Đak lak và các tỉnh lân cận. Với mục đích rút ngắn khoảng cách địa lý để công tác vận chuyển. Tư vấn được diễn ra nhanh chóng hơn. Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận công trình của bạn để cho kịp tiến độ xây dựng.

Đáp ứng cho mọi nhu cầu từ nhà dân dụng đến công trình lớn: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và hệ thống máy móc chuyên dụng. Chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ các vật liệu xây dựng cho các công trình từ nhỏ đến lớn, từ nhà dân dụng đá các dự án lớn.

Nhận làm đá sạch: Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn nhận làm các loại đá sạch và hỗ trợ xử lý các vật liệu xây dựng.

+ Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác như : Cát xây dựng, vữa khô trộn sẵn, xi măng,…

Để biết thêm chi tiết giá cả các sản phẩm vật liệu xây dựng khác vui lòng liên hệ với chúng tôi Tại đây

0902.66.55.87
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon