Cập Nhật Giá Đá Xây Dựng Tại Gia Lai Mới Nhất Trên Thị Trường

da-xay-dung-tai-gia-lai-1

Hiện nay việc nắm bắt được giá cả vật liệu xây dựng hết sức khó khăn vì thị trường này đang biến động liên tục. Đặc biệt là sản phẩm đá xây dựng, đây có lẽ là một trong những nguyên vật liệu quan trọng nhất để tạo nên một công trình nên nhu cầu sử dụng của đá xây dựng cực kì cao. Chính vì thế để quý khách hàng có thể cập nhật được giá đá xây dựng một cách chính xác nhất, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá đá xây dựng tại Gia Lai. Tại đây là bảng giá được chúng tôi cập nhật hàng ngày mới nhất trên thị trường.

Cập Nhật Giá Đá Xây Dựng Tại Gia Lai Hiện Nay Trên Thị Trường

Có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại Gia Lai hiện nay. Nên giá đá xây dựng trở nên hỗn loạn khó xác định gây hoang mang cho người tiêu dùng, trong việc tìm được một nhà cung cấp đá xây dựng giá rẻ, đá xây dựng uy tín tại khu vực Gia Lai. Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi sẽ cập nhật liên tục giá đá xây dựng trên thị trường mới nhất cho quý khách. Vui lòng tham khỏa bảng giá đá mới nhất dưới đây.

da-xay-dung-tai-gia-lai

Đá xây dựng giá rẻ

TT ĐÁ XÂY DƯNG ĐVT GIÁ CHƯA VAT GIÁ CÓ VAT GHI CHÚ
1 Đá 1 x 2 Khối 250,000 270,000
2 Đá 1 x 2 xám xanh Khôi 280,000 300,000
3 Đá 4/6 xanh Khối 290,000 305,000
4 Đá 1/2 xanh HA Khối 370,000 380,000
5 Đá 4 x 6 Khối 290,000 305,000
6 Đá mi Khối 200,000 220,000
7 Đá 0 x 4 khối 200,000 220,000

Lưu ý: Bảng cập nhật Giá đá xây dựng chỉ mang tính chất tham khảo. giá đá có thể thay đổi  phụ thuộc vào thời điểm và vị trí công tình. Chính vì vậy, quý khách nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tại đây. Mọi thông tin về giá sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và mang đến giá tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm >>>>>> Các loại đá xây dựng phổ biến hiện nay trên thị trường Tây Nguyên

Thế Giới Bê Tông Tây Nguyên Phân Phối Các Loại Đá Nào ?

Với nguồn đá được khai thác trực tiếp tại mỏ của công ty mỏ đá Cư Êbur . Chúng tôi có thể chủ động và kiểm soát hoàn toàn quy trình sản xuất đá. Chủ động sản xuất ra đủ mọi loại đá, mọi khối lượng theo yêu cầu của quý khách hàng. Một vài loại đá được phân phối phổ biến như:

+ Đá xây dựng 0x4
+ Đá xây dựng 1×2
+ Đá xây dựng 4×6
+ Đá xây dựng 5×7
+ Đá dăm cấp phối
+ Đá mi bụi
để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại đá cung như công dụng vui lòng tham khảo tại đây

MUA ĐÁ XÂY DỰNG TẠI GIA LAI

THẾ GIỚI BÊ TÔNG TÂY NGUYÊN ĐƠN VỊ UY TÍN TẠI GIA LAI

CÔNG TY CP Thế GIới Bê Tông Tây Nguyên hiện nay đang đi vào hoạt động hơn 10 năm với trụ sở chính tại Thành Phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk và chi nhánh tại TPHCM là công ty Thế Giới Bê Tông. Với bề dày kinh nghiệm, công ty đã và đang phát triển liên tục và không ngừng lớn mạnh. Phấn đấu để trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các công trình, dự án…. tại khu vực Tây Nguyên. Từ việc khai thác và phân phối cát đá xây dựng lẻ trong khu vực nhỏ. Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp cát, đá xây dựng và san lấp mọi công trình lớn nhỏ trên khu vực Tây Nguyên.

Phương châm làm việc của công ty

+ Với kim chỉ nam “Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu”. Chúng tôi luôn luôn chú trọng chất lượng của mọi sản phẩm khi đưa ra thị trường và dịch vụ mà Công ty mang lại cho khách hàng. Và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp mình tạo động lực cho chúng tôi phát triển hàng ngày. Bên cạnh đó Công ty đã có đầy đủ phương tiện, các trang thiết bị chuyên dụng. Để đáp ứng nhu cầu, lợi ích của khách hàng và của các đối tác.

+ Chăm sóc khách hàng: Từ những giai đoạn đầu thành lập chúng tôi đã và đang đẩy mạnh phát triển trong khâu chăm sóc và xây dựng lòng tin với mỗi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn.  Chúng tôi cung cấp và phân phối các loại nguyên vật liệu với chất lượng cao đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỉ thuật. Tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

+ :Với các đối tác chiến lược “Sẵn sàng chia sẻ cơ hội, hợp tác cùng phát triển” chúng tôi luôn sẵn sàng bắt tay hợp tác với các đối tác lớn và nhỏ trong khu vực để mở rộng thêm thi trường và phát triển cho cả đôi bên

Với nhân viên: Luôn đề cao con người, họ là nhân tố cốt lõi trong mọi thành công của doanh nghiệp. Với phương châm mỗi nhân viên là một yếu tố cạnh tranh cả về năng lực lẫn phẩm chất đạo đức. Chúng tôi luôn luôn trau dồi thêm kiến thức kinh doanh và tác phong làm việc cho từng nhân viên trong công ty

da-xay-dung-tai-gia-lai-1

Các hạng mục dịch vụ kinh doanh

+ Kinh doanh mọi loại đá xây dựng:  Cát đá xây dựng đã được chúng tôi khai thác hợp pháp trực tiếp tại mỏ của công ty. Đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn và được xử lý loại bỏ các tạp chất. Đem lại sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu kỉ thuật đến với từng công trình

vận chuyển nhanh chóng 24/7: Bên cạnh hệ thống máy móc, phương tiện hiện đại trọng tải lớn. Chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động ra các xã và huyện tại Đak lak và các tỉnh lân cận. Với mục đích rút ngắn khoảng cách địa lý để công tác vận chuyển. Tư vấn được diễn ra nhanh chóng hơn. Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận công trình của bạn để cho kịp tiến độ xây dựng.

Đáp ứng cho mọi nhu cầu từ nhà dân dụng đến công trình lớn: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và hệ thống máy móc chuyên dụng. Chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ các vật liệu xây dựng cho các công trình từ nhỏ đến lớn, từ nhà dân dụng đá các dự án lớn.

+ Hiện tại chúng tôi đang là một trong những nhà cung cấp vật liệu hàng đầu tại khu vực, các sản phẩm chúng tôi cung cấp như :bê tông nhựa, cát xây dựng, Cát xây dựng, vữa khô trộn sẵn, xi măng,…

Để biết thêm chi tiết giá cả các sản phẩm vật liệu xây dựng khác vui lòng liên hệ với chúng tôi Tại đây

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

132 Trần Phú, Phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột

Website: https://thegioibetong.vn

Email: thegioibetongtaynguyen@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP

ĐÁ XÂY DỰNG

0931 77 69 77

0902.66.55.87
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon