GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI BÊ TÔNG TÂY NGUYÊN

Kể từ ngày 11/01/2007 Việt Nam chính thức gia nhập WTO. Chúng ta gia nhập vào môi trường thương mại rộng lớn của thế giới. Nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam.

Kể từ đó, nhiều tập đoàn nước ngoài đã chính thức đầu tư tại Việt Nam với các dự án lên hàng tỷ USD. Các khu công nghiệp mọc lên, tốc độ đô thị hóa nhanh hơn. Và từ đây, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng: Đường sá, nhà xưởng khu công nghiệp, nhà ở dân dụng, văn phòng cho thuê, chung cư, khách sạn…bắt đầu cao lên. Và thị trường bất động sản, xây dựng tại Việt Nam ngày càng sôi động từ đó.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, thegioibetong.vn ra đời. Nhằm tham gia vào lĩnh vực xây dựng sôi động của Viêt Nam, với nhiều cơ hội và thách thức.

Với các lĩnh vực cơ bản như: Cung cấp xi măng, bê tông, phụ gia. Với thế mạnh là nhà phân phối xi măng xá chuyên nghiệp, thegioibetong.vn có mối quan hệ và hợp tác với hầu hết các trạm bê tông khu vực Tây Nguyên.

Với các lĩnh vực cơ bản như: Cung cấp bê tông tươi, Xi măng xá công nghiệp, xi măng bao.Thegioibetong.vn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn, nhỏ tại các tỉnh thành phía nam.

Ngoài các thương hiệu bê tông quen thuộc. Chúng tôi là nhà cung cấp xi măng hợp tác chiến lược với các đối tác chính trong lĩnh vực bê tông. Chúng tôi có khả năng cung cấp  Bê tông tươi, xi măng tại các khu vực: Các tỉnh Tây Nguyên. Chúng tôi xin chia sẻ khó khăn cùng các nhà thầu trong giai đoạn khủng hoảng với chính sách thanh toán linh hoạt.

Cho dù công trình của bạn ở đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu về vật tư xây dựng cơ bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THẾ GIỚI BÊ TÔNG TÂY NGUYÊN

Đc:132 Trần Phú, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột

Website: https://thegioibetong.vn

Email: thegioibetongtaynguyen@gmail.com

HOTLINE : 0931.77.69.77

Trả lời