TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀM NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN?

Bạn là chủ đầu tư, hay bạn là đơn vị thi công? Khi có nhu cầu về xây dựng, chắc chắn các nguyên vật liệu sẽ không thể thiếu.

Để lựa chọn một nhà cung cấp nguyên vật liệu vừa ý về giá cả, chất lượng, dịch vụ không phải dễ. Vì mỗi thương hiệu, sử dụng một nguồn nguyên vật liệu khác nhau, có thể không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về nguồn vật tư. Giá cả mỗi trạm khác nhau, phong cách làm việc, phục vụ cũng khác nhau.

Bạn đã từng mua bê tông tươi, và bạn đã từng gặp những trường hợp như  sau?

  • Có bao giờ bạn mua vật liệu xây dựng, nhưng bạn đang băn khoăn về khối lượng, và đôi khi còn khẳng định là thiếu? Và bạn có khiếu nại thành công?
  • Có bao giờ khách hàng yêu cầu một loại vật tư mà nhà cung cấp hiện tại không thể đáp ứng được?
  • Có bao giờ nhà cung cấp bê tông hết nguyên liệu: xi măng, cát, đá, phụ gia, và lấy một lý do nào đó không cung cấp hàng đến đúng hẹn với các bạn, làm cho công việc của công trình bị trễ nãi.
  • Có bao giờ bạn không hài lòng với nhà cung cấp vật liệu xây dựng hiện tại, nhưng khó khăn trong việc chuyển đổi nhà cung cấp bê tông, vật tư…
  • Đã bao giờ bạn phiền hà về các dịch vụ, và phong cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp của các nhà cung cấp?

Tất cả những yếu tố trên, nếu đến với Thegioibetong.vn  bạn sẽ có câu trả lời tận tình và chu đáo nhất.

Là một nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng lớn tại khu vực Tây Nguyên, với hệ thông phân phối rộng khắp khu vực chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng các loại vật liệu với giá cả hợp lí nhất và chất lượng tốt nhất tại đây. 

Với tất cả những lợi thế trên, khi đến với thegioibetong.vn khách hàng không còn lo lắng về dịch vụ cung cấp của chúng tôi. Và yên tâm hơn với công trình của mình.

Để được cung cấp, tư vấn một sản phẩm bê tông phù hợp với tính chất công trình, phù hợp với khu vực thi công, với túi tiền của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI BÊ TÔNG TÂY NGUYÊN

VP: 132 Trần Phú, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột
Kho Vật Liệu: Mỏ Đá Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột

Website: https://thegioibetong.vn

Email: thegioibetongtaynguyen@gmail.com

HOTLINE : 0931.77.69.77

Trả lời