0931 77 69 77

Tư vấn chọn Mác bê tông tươi đổ nhà phố sao cho hợp lý, tiết kiệm!

Khi đổ bê tông tươi, bê tông thương phẩm nhà phố, biệt thự cao tầng thì đa số chủ nhà không rành về bê tông tươi nên không biết nên chọn mác nào để đổ bê tông, và mỗi hạng mục nên đổ bê tông loại gì, phụ gia gì.

Tôi sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất cho những ai băn khoăn điều trên.

Khoảng 80% nhà phố đổ bê tông tươi sử dụng Mác 250, đây là mác phổ biến, vừa đạt chất lượng, vừa hợp lý chi phí cho chủ đầu tư. Trong trường hợp đổ khách sạn, nhà cao tầng sử dụng Mác cao hơn 300 – 350. Nếu có điều kiện chủ đầu tư dùng mác cao hơn không thành vấn đề.

câu hỏi đặt ra là bê tông tươi đổ nhà phố dùng Mác 200 được không? Theo tiêu chuẩn nhà nước đặt ra thì bê tông tươi nhà phố đổ Mác 200 là đạt tiêu chuẩn, nên CDT nào tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng Mác 200.

Khi nào thì sử dụng phụ gia bê tông tươi?

Khi đổ lên sàn lầu 1, 2, 3/… để tiết kiệm chi phí cốp pha chúng ta nên sử dụng phụ gia R7 thì 10-15 ngày có thể tháo cốp pha sử dụng cho sàn trên. Nếu không dùng phụ gia thì 28 ngày chúng ta mới được tháo sàn, còn dùng R7 thì theo điều kiện bảo dưỡng bê tông tại công trình mà khoảng thời gian 10-15 ngày là hợp lý nhất!

Như vậy các sàn đều sử dụng phụ gia R7, Sàn sân thượng trên cùng sử dụng phụ gia chống thấm B6, B8.. vì sàn sân thượng tiếp xúc trực tiếp với những cơn mưa.

Ngoài ra chúng ta có thể tăng độ sụt lên 12+-2 cho nhân công dễ dàng thi công hơn, mà không phải thêm nước ảnh hưởng chất lượng của bê tông trộn sẵn.

Khi gặp các công trình cần tiến độ ví dụ nền nhà xưởng cần gấp để xe chạy, hoặc các móng trụ máy cần gấp để lắp máy chúng ta sử dụng phụ gia R3 R4, khuyến cáo không nên sử dụng phụ gia này khi đổ bê tông nhà phố, vì chúng co ngót rất nhanh và dễ bị nứt sàn.

Chúng tôi chuyên cung cấp Bê tông tươi – bê tông thương phẩm cung cấp các khu vực: Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Đồng Nai,..

Cung cấp đầy đủ bê tông tươi các Mác: Mac 100, Mac 150, Mac 200, Mac 250, Mac 300, Mac 350, Mac 400, Mac 450, Mac 500

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại phụ gia bê tông: Bê tông tươi phụ gia R7, R3 R4, Chống thấm B6, B8, B10, B12, Bê tông tươi đá mi, bê tông đá 1 x 2, bê tông mác cao, vữa trộn sẵn (bê tông vữa)…

Liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được nhận báo giá bê tông tươi đầy đủ và chính xác nhất!