0931 77 69 77

Xí nghiệp bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương 090.6688722

Những ưu và nhược điểm khi lựa chọn  bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương:

1. Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương Tiện lợi, kịp thời
Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và đặt lịch cấp hàng là xong.
2.Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương Chất lượng là số một
Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo chất lượng mọi mẻ bê tông tươi, bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
3.Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương Các yêu cầu đặc biệt
Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông tươi bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh hoặc mác siêu cao…
4.Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc: Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiến ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường .
5.Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt
Nếu bạn tính toán chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm.
6.Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương Giá cả phù hợp
Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông tươi, bê tông thương phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp.
7.Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương Yêu cầu của chủ đầu tư
Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

Liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn báo giá và cung cấp sản phẩm  Bê tông TDC – Bê tông Becamex Bình Dương: 090.6688722